Không Thể Tốt Hơn - As Good as It Gets (1997) Poster

Không Thể Tốt Hơn - As Good as It Gets

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1997

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 139 Phút

Lượt xem 7,660

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Không Thể Tốt Hơn:

Trong phim, ngôi sao gạo cội Nicholson vào vai nhà văn khó tính Melvin Udall. Ông thường xuyên tới dùng bữa tại tiệm cafe gần nhà và hay tỏ vẻ cục cằn với cô hầu bàn Carol Connelly.

Người hàng xóm Simon Bishop của Malvin cũng không tránh khỏi bị ông đả kích. Nhưng một ngày nọ, Simon bất ngờ gặp tai nạn và đành nhờ cậy Melvin chăm nom cho chú chó của mình. Kể từ đây, cuộc sống của tất cả đảo lộn theo một chiều hướng tích cực hơn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.