Khu Vực Tuần Tra - Side Beat (1999) Poster

Khu Vực Tuần Tra - Side Beat

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 1999

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 7,365

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Khu Vực Tuần Tra:

Tín và Phấn là hai chiến sỹ cùng làm chung một đội cảnh sát làm nhiệm vụ tuần tra, tuy Tín là ma mới,nhưng anh hoàn toàn không dễ gần gũi và rất khó bị bắt nạt. Một lần nọ, vì vô tình nổ súng bắn nhầm người bạn rất thần của Phấn mà Tín và Phấn như hai kẻ đối địch, cả hai không nhìn mặt nhau.
Phấn làm ở một công ty bán hàng thực phẩm sau những giờ làm cảnh sát, và sếp của anh trong cửa hàng thực phẩm đó lại là Tín, kẻ thù không đội trời chung. Nhưng những năm tháng làm việc với nhau, cả hai dần dần hiểu nhau hơn, họ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và một tình bạn đã xuất hiện. Nhưng không lâu sau đó một nữ phóng viên tên là Tịnh xuất hiện làm cho mối quan hệ giữa hai người lại một lần nữa lâm vào bế tắc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.