Khúc Giao Mùa - Seasons Change (2006) Poster

Khúc Giao Mùa - Seasons Change

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng HD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 2,876

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Khúc Giao Mùa:

Câu chuyện diễn ra tại Đại học Âm nhạc, Đại học Mahidol hơn một năm và bao gồm ba mùa ở Bangkok thường là - mùa hè, mùa đông và gió mùa. Bộ phim nói về cuộc đời của một học sinh trung học trẻ tuổi là Pom, và quyết định bốc đồng của mình để tham dự một trường học âm nhạc, không biết đến cha mẹ mình, vì một cô gái anh đã bí mật thích trong ba năm, Dao. Tại trường học âm nhạc, Pom kết bạn với AOM, người cuối cùng trở thành người bạn tốt nhất của mình tại học viện. Cuối cùng, như va chạm lịch trình thời gian, Pom buộc phải lựa chọn giữa chơi trong một ban nhạc rock hay dàn nhạc, và cũng buộc phải lựa chọn giữa Dao người anh yêu thầm trong 3 năm hay người bạn thân nhất của mình, AOM.Muốn biết Pom chọn ai mời các bạn xem bộ phim Season Change nhé!!!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.