Khúc Nhạc Buồn - Singing When You Are Sad (2007) Poster

Khúc Nhạc Buồn - Singing When You Are Sad

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2007

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 17,029

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Khúc Nhạc Buồn:

Nhân vật Lương Bái trong phim là một cô gái tin vào tình yêu, nhưng cô bị phụ bạc bởi người yêu của mình tên là Triệu Vũ.
Lương Bái bị sốc và sau đó cô trở nên điên loạn,nửa tỉnh nửa mê. Thấy thương Lương Bái, Uông Tinh Phàm đã hết lòng chăm sóc cho Lương Bái, giúp cô phần nào thuyên giảm, anh quyết định cưới Lương Bái trong sự ngăn cản của mọi người.Thời gian dần trôi qua, mọi chuyện đang bình yên thì Triệu Vũ trở về, Uông Tinh Phàm phải chịu đựng gia cảnh rối ren.Lương Bái có hồi phục lại hay không, cô sẽ chọn ai giữa hai người Tinh Phàm và Triệu Vũ?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.