Khủng Bố Quốc Tế - Extraction Day (2014) Poster

Khủng Bố Quốc Tế - Extraction Day

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 2,273

Điểm IMDB2.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Khủng Bố Quốc Tế:

Jacob Bradley tỉnh dậy trong kho hàng giữa một cuộc tập trận, không còn nhớ gì và không hề biết mình là ai. Anh được một cô gái trẻ tìm thấy và giúp anh trốn thoát và nói với anh rằng anh nhất định phải sống. Một tổ chức khủng bố đang tiến hành lan truyền virus. Chỉ một số người đã được tiêm kháng thể để tái lập thế giới. Nếu muốn tồn tại, họ phải tìm lại kí ức của anh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.