Khủng Bố Quốc Tế - Extraction (2015) Poster

Khủng Bố Quốc Tế - Extraction

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2015

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 1h 23 Phút

Lượt xem 3,340

Điểm IMDB3.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Khủng Bố Quốc Tế:

Harry Turner làm việc cho CIA giống như cha là Leonard. Anh ta muốn làm một nghiên cứu nhưng liên tục bị từ chối. Cậu ta bị hiện ở Prague và bị kiểm soát bởi một người bạn của cha. Sau đó, họ nhận được tin rằng Leonard, người đang ở New Jersey và một phần cứng gọi là Condor bị biến mất. Vị giám đốc cần tìm thấy nó và Harry muốn giúp nhưng bị từ chối. Anh tức giận và đi đến New Jersey. Giám đốc đã quyết định để cho một trong những đồng sự của họ là người yêu cũ của Harry nhận trách nhiệm tìm Leonard và Condor. Cô cũng nói sẽ tìm Harry và đưa cậu ấy quay trở lại Prague. Nhưng khi cô thấy anh ta, anh đã thuyết phục cô để cho anh ta tự mình tìm cha và Condor.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.