Khung Trời Ảo Mộng - Vanilla Sky (2001) Poster

Khung Trời Ảo Mộng - Vanilla Sky

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 136 Phút

Lượt xem 4,513

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Khung Trời Ảo Mộng:

Phim mở màn với cảnh nhân vật chính thấy các đường phố ở New York vắng lặng một cách lạ thường vào giờ cao điểm trong lúc tới công ty. Anh lái xe tới quảng trường Thời đại và nhận thấy cả thành phố không còn một bóng người. Sau đó, anh tỉnh dậy và phát hiện ra đó chỉ là giấc mơ. Khi xem cảnh quảng trường vắng lặng vào giờ cao điểm, nhiều nhà phê bình cho rằng nó được tạo ra bằng kỹ xảo vi tính, vì không ai có thể sơ tán hàng nghìn con người ra khỏi một khu vực rộng lớn như vậy. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Để quay được nó, đoàn làm phim phải xin phép chính quyền thành phố cho đóng cửa quảng trường Thời đại trong 3 giờ. Yêu cầu chưa từng có tiền lệ trong lịch sử đó được chấp nhận.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.