Kiến Đảng Vĩ Nghiệp - Beginning Of The Great Revival (2011) Poster

Kiến Đảng Vĩ Nghiệp - Beginning Of The Great Revival

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 140 Phút

Lượt xem 3,104

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Kiến Đảng Vĩ Nghiệp:

Qui tụ một dàn minh tinh lớn Lưu Diệp, Châu Tấn, Diệp Tuyền..., có sự góp mặt của đạo diễn lừng danh Hà Bình, Ngô Vũ Sâm và gần đây nhất là "giải cấm vận" cho Thang Duy, "Kiến đảng vĩ nghiệp" khiến người ta không thể không chú ý...Dù khai máy đã được gần nửa tháng nhưng dự án điện ảnh lớn “Kiến đảng vĩ nghiệp” vẫn đang đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy vì qui tụ một dàn minh tinh đình đám như Lưu Diệp, Lý Thần, Châu Tấn, Diệp Tuyền… Gần đây nhất, ngôi sao của “Sắc, giới” – nữ diễn viên Thang Duy cũng gia nhập đoàn làm phim, chính thức đánh dấu sự nghiệp tại Đại lục của cô đã bước ra khỏi giai đoạn “cấm vận hình ảnh”.“Kiến đảng vĩ nghiệp” đánh dấu một trang mới trong sự nghiệp của Thang Duy thời kì “hậu cấm vận” khi cô vào vai “đệ nhất tài nữ Nam Trường Giang” Đào Nghị. Đào Nghị, chữ là Tư Vịnh, người Tương Đàm, Hồ Nam, từng là Hội phó Hội liên hiệp học sinh Hồ Nam. Đào Nghị là một phụ nữ kiểu mới, tư tưởng tiến bộ, chủ trương giáo dục cứu quốc. Hai tài nữ khác trong “Châu Nam tam kiệt” cùng với Đào Nghị là Thái Sướng, Hướng Cảnh Dữ lần lượt do Phạm Chí Bác và mỹ nữ Đổng Tuyền đảm nhận.Vai diễn quan trọng của phim – Lý Đạt do nam diễn viên Huỳnh Giác đảm nhận. Hoa Đán Châu Tấn lúc đầu có tin đồn được giao vai Tiểu Phụng Tiên, song sau đó lại trở thành “bà xã” của Huỳnh Giác trong phim với vai Vương Hội Ngộ. Đây là lần đầu tiên Châu Tấn và Huỳnh Giác vào vai một cặp vợ chồng nên họ cảm thấy rất mới lạ khi được gọi là “cặp vợ chồng trong cách mạng”.“Đôi vợ chồng” nổi tiếng khác của phim là Trần Công Bác và vợ - Lý Lệ Trang lại do Đồng Thụy Hâm và Diệp Tuyền đóng. Đây là một cặp vợ chồng yêu nước tiêu biểu của Đảng cộng sản Trung Quốc thời kì đầu.Nếu như “Kiến quốc đại nghiệp” trước đó từng khiến những đạo diễn lớn như Phùng Tiểu Cương, Trần Khải Ca lộ diện trên màn ảnh thì “Kiến quốc đại nghiệp” lần này cũng không kém cạnh với sự xuất hiện của các đạo diễn Hà Bình, Ngô Vũ Sâm. Bên cạnh đó, nam diễn viên đang lên nhờ vai diễn trong “Đường Sơn đại địa chấn” Lý Thần cũng nhận lời vào vai một lãnh tụ của Đảng cộng sản Trung Quốc thời kì đầu Trương Quốc Đào. Đặc biệt, nhạc sĩ nổi tiếng Vương Đan Nhung từ vị trí hậu kì phía sau sân khấu đã chuyển sang chính diện khi vào vai Đổng Tất Vũ do có ngoại hình khá giống nhân vật này. Nói về những vai diễn “bất đắc dĩ” này, đạo diễn Hàn Tam Bình hóm hỉnh: “Ai nói phim của chúng tôi không có diễn viên đặc biệt, ngược lại, chúng tôi còn có nhiều là đằng khác!”

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.