Kiến Trúc Đường Đời - The Building Blocks of Life (2007) Poster

Kiến Trúc Đường Đời - The Building Blocks of Life

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 13,221

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Kiến Trúc Đường Đời:

Nhiều năm trước, chung quốc cường vốn là học trò giỏi của kiến trúc sư nổi tiếng giang thừa vũ. sau đó, vì tiếp quản công việc làm ăn của người cha quá cố, cường đã bỏ nghề. cũng từ đó, từ một thanh niên có lý tưởng cường trở thành một kẻ yếu đuối không có ý chí phấn đấu, tình cảm sáu năm giữa cường và người môi giới địa ốc trình tuệ nghi cũng trở nên lợt lạt. Nhưng không ngờ khi trương văn chánh xuất hiện, cường đã tỉnh ngọ và chấn chỉnh lại cuộc đời mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.