Kim Mậu Trường - Trọn Bộ (2004) Poster

Kim Mậu Trường - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2004

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 43/43 Tập

Lượt xem 15,363

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Kim Mậu Trường:

Cao Lập Tường là con của ông chủ cửa hàng với người phụ nữa khác trước khi kết hôn với Ngọc Quý Kim Mậu Tường. Anh đến tìm cha đúng lúc Kim Mậu Tường gặp khó khăn nên anh hết lòng giúp đỡ Ngọc Quý cứu vãn sự nghiệp. Anh được bà chấp nhận, anh là người tài giói và năng động nên sau này được Ngọc Quý giao lại cửa hàng dù người trong dòng họ phán đối. Con trai của Ngọc Quý là Duy Nhân giết người rồi đổ cho Lập Trường nhưng sự việc sau đó được sáng tỏ. Lúc đó một sự thật khác được phơi bày là nạn nhân Bạch Bưu chính là cha ruột của Duy Nhân. Từ đó cửa hàng Kim Mậu Tường liên tục gặp sóng gió do Duy Nhân gay nên. Lập Tường quen biết với Địch Long sau này mới biết ông ta là quan khâm sai giả thương nhân. Sau khi Địch Long bị ám hại, Lập Tường đã thay ông đem chứng cứ đến cho hoàng thượng làm rõ mọi chuyện.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.