Kinh Hoàng Nhà Cổ - Dream House (2011) Poster

Kinh Hoàng Nhà Cổ - Dream House

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 4,056

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Kinh Hoàng Nhà Cổ:

Có người cho rằng tất cả những ngôi nhà đều có kỉ niệm. Đối với một người đàn ông, ngôi nhà là nơi anh ta có thể tiêu hủy để quên đi nó. Will Atenton (Craig), tổng biên tập một tờ báo khá thành công đã thôi việc ở thành phố New York để hàn gắn lại mối quan hệ với vợ mình, Libby (Weisz) và hai cô con gái, đồng thời chuyển tới căn nhà cổ kính ở New England, nơi đó có những tên sát nhân ghê rợn bị tống giam.Nhưng khi họ bắt đầu một cuộc sống mới cũng là lúc họ khám phá ra ngôi nhà hoàn hảo này đã từng là nơi xảy ra vụ án mạng giữa người mẹ và những đứa con. Và cả thị trấn tin rằng bi kịch trong căn nhà đó có sự nhúng tay của người chồng đang còn sống. Khi Will điều tra ra tấn thảm kịch này thì sự giúp đỡ duy nhất mà anh có được đến từ Ann Paterson (Watts), người hàng xóm thân thiết với gia đình, nhưng sau đó đã chết. Chỉ đến lúc Will ráp những mảnh ghép của vấn đề bị xáo trộn, anh phát hiện ra rằng câu chuyện của người đàn ông cuối cùng rời khỏi ngôi nhà đẹp như mơ này sẽ là điều khủng khiếp nhất đối với người đến tiếp theo.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.