Kinh Thành Tứ Thiếu - The Four Brothers of Peking (2011) Poster

Kinh Thành Tứ Thiếu - The Four Brothers of Peking

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 15,023

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Kinh Thành Tứ Thiếu:

Kinh Thành Tứ Thiếu kể về cuộc đời của 4 anh em bị thất lạc từ nhỏ và cô gái xinh đẹp và có tài ca hát tên Bạch Tuyết. Phía sau ánh hào quang của Bạch Tuyết là lòng thù hận vì cô chứng kiến cảnh gia đình mình bị ám hại. Để trả thù cô sẵn sàng từ bỏ người yêu để lấy kẻ thù. Cuối cùng cô phát điên vì phát hiện ra bấy lâu nay cô vẫn là 1 con cờ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.