Kính Thưa Osin - Trọn Bộ (2010) Poster

Kính Thưa Osin - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 9,252

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Kính Thưa Osin:

Bộ phim nói lên mối quan hệ của những gia chủ và những người giúp việc trong nhà,những mâu thuẫn xung đột của những thành viên trong gia đình với nhau và giữa gia chủ với osin.Phim nói lên cách hành xử giữa con người với con người,dù là sang hay hèn,giàu hay nghèo,mang đậm chất nhân văn.Bộ phim quy tụ dàn sao của điện ảnh và kịch nói Việt Nam như Hoài Linh,Phương Thanh,Phi Thanh Vân,Trang Nhung.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.