Kính Vạn Hoa - Trọn Bộ (2004) Poster

Kính Vạn Hoa - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2004

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 7,800

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Kính Vạn Hoa:

Phim Kính Vạn Hoa là bộ phim dành cho lứa tuổi học trò tinh nghịch, năng động hồn nhiên và đáng yêu. Phim Kính Vạn Hoa xoay quanh bộ ba gồm Quý Ròm, Hạnh và Tiểu Long, mỗi người một tính cánh, một sở trường cùng nhau họp tác phá được nhiều vụ án khi họ trải qua kì nghĩ hè ở miền quê. Mỗi tập phim là một vụ án khác nhau cho thấy sự thông minh của các bạn, sau mỗi vụ án họ lại rút ra một bài học và thêm nhưng người bạn thân thiết. Phim Kính Vạn Hoa là bộ phim tạo nên tên tuổi cho bộ ba diễn viên nhí thời đó là Ngọc Trai, Anh Đào và Vũ Long.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.