Kỳ Đà Cản Mũi - You, Me And Dupree (2006) Poster

Kỳ Đà Cản Mũi - You, Me And Dupree

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2006

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 2,215

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Kỳ Đà Cản Mũi:

Sở hữu một căn nhà xinh xắn và đều có nghề nghiệp ổn định như Molly và Carl là niềm ước mơ của bao cặp vợ chồng mới cưới. Nhưng rồi có một người xuất hiện vô tình đặt dấu chấm hết cho những ngày tháng tươi đẹp bình dị này. Tên gã là Dupree bạn thân của Carl. Dupree vô tư thích bay nhảy tự do và tốt bụng nhưng lại thất nghiệp, không nhà không cửa. Gã phải sống nhờ nhà của Carl bù đầu bù cổ với công việc của mình thì Dupree lại rảnh rỗi phụ giúp bầu bạn với Molly. Dần dần Dupree chiếm được tình cảm của tất cả mọi người loại trừ Carl ...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.