Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại - Batman: The Dark Knight Returns Part 1 (2012) Poster

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại - Batman: The Dark Knight Returns Part 1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 76 Phút

Lượt xem 4,477

Điểm IMDB8.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại:

Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại nói về thành phố Gotham thân yêu của người dơi Bruce Wayne đáng có nguy cơ tàn phá bởi các băng đảng tội phạm, Bruce Wayne và các anh hùng bị ép phải ẩn mình và Bruce Wayne chỉ biết chìm trong rượu và những chiếc siêu xe mà nhìn cảnh thành phố chịu thảm sát. Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trở Lại còn nói về cô bé có biệt danh Robin, cô sẽ đồng hành cùng với Batman để cứu thành phố vì cô cũng đã một lần cứu anh ra khỏi tay bọn Mutant.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.