Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises (2012) Poster

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 165 Phút

Lượt xem 8,650

Điểm IMDB8.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy:

The Dark Knight Rises là phần tiếp theo và cũng là phần kết cho serial phim Batman. Trong phần này Batman vì muốn bảo vệ cho uy tín của Harvey Dent, anh đã đứng ra nhận tất cả tội ác của Harvey và bị cả thành phố truy lùng. Tám năm sau với một biến cố có thể đe dọa cả thành phố, Batman đã trở lại.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.