Làm Bố Thật Tuyệt - Trọn Bộ (2011) Poster

Làm Bố Thật Tuyệt - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 13,437

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Làm Bố Thật Tuyệt:

Nhân vật Tùng xuất thân giàu có,anh chẵng phải lo nghĩ gì về vấn đề kinh tế gia đình,lớn lơn anh trở thành một nhạc sỹ,anh cưới một người con gái vừa xinh đẹp giỏi giang lại hiền dịu.Cuộc sống đối với anh ta quá tuyệt vời cho đến một ngày vợ anh có tin vui,Tùng sắp lên chức bố.Kể từ đó Tùng phải chăm sóc vợ,chăm sóc con,từ con tè ra quần,cho tới con ốm,con khóc...Vợ của anh sau khi sinh xong thì tính nết dần thay đổi,cô hay gắt gỏng,nóng giận vô cớ và lại sinh tật ghen tuông,đối tượng là nữ đồng nghiệp của Chồng mình.Từ những chuyện đó cho tới vợ anh là người ngán đường anh trong việc anh sáng tác,không khí gia đình bỗng nhiên căng thẳng,Hạnh phúc gia đình đang có nguy cơ đổ vỡ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.