Lam Huyết Nhân - The Wesleys Mysterious File (2002) Poster

Lam Huyết Nhân - The Wesleys Mysterious File

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2002

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 3,107

Điểm IMDB4.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Lam Huyết Nhân:

Wesley là người chuyên chịu trách nhiệm về những sự kiện lạ lùng diễn ra trên trái đất. Một ngày nọ, Wesley gặp Fong trong một cửa hiệu đồ cổ đang tìm cách mua một khúc xương màu xanh.
Fong là người của hành tinh Lam Huyết, cô đã rời khỏi hành tinh của mình 600 năm trước để đi tìm quyển sách thiêng của giống nòi mình. Wesley và Fong nảy sinh tình cảm với nhau. Trong khi đó, một đội biệt kích được phái đến gồm 2 người là Kill và Rape, thuộc hành tinh Lam Huyết tới trái đất để bắt Fong về.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.