Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks (2014) Poster

Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 2,205

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Làm Lại Chính Mình:

Một bộ phim nhỏ gọn đơn giản, rất khác so với những sản phẩm hiện tại. Thay vì các vụ việc gay cấn, quá nhiều chuyện, phức tạp, âm nhạc hay khoa trương, Hoje eu Quero back sozinho [The Way He Looks (2014) ] dành cho cuộc sống hàng ngày của thanh thiếu niên bình thường, tiết lộ các câu hỏi của họ, nghi ngờ, mâu thuẫn, luôn luôn theo một cách nhẹ nhàng tinh tế.

Bộ phim gồm những thiếu niên thanh tú , đặc biệt là thanh thiếu niên đồng tính, nhưng đi xa hơn bằng cách ủng hộ và lòng khoan dung đối với những mong muốn của họ... Thế giới sẽ tốt hơn nếu có nhiều phim ảnh như thế này. Hoje eu Quero back sozinho đoạt giải FIPRESCI tại Liên hoan phim Berlin.

Hollywood Reporter đã viết về Daniel Ribeiro: "Một cậu bé mù rơi vào tình yêu với chàng trai khác - đó là một khát vọng và cũng là động cơ của bộ phim này "

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.