Lan Quế Phường - Lan Kwai Fong (2011) Poster

Lan Quế Phường - Lan Kwai Fong

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 25,095

Điểm IMDB4.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Lan Quế Phường:

Một bộ phim tâm lý mới sản xuất của điện ảnh Hồng Kong: thác loạn, nóng bỏng, khiêu gợi... và tất nhiên, với hơn 1 tiếng rưỡi phim thì sẽ không chỉ có những cảnh nóng bỏng mà có lẽ còn cả những giọt nước mắt... Phim nói về cuộc sống về đêm ở Lan Quế Phường, những cám dỗ đầy rẫy trước mắt bạn trẻ và những quan niệm thoáng về tình yêu, tình dục của giới trẻ Hồng Kông ngày nay.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.