Lan Quế Phường 2 - Lan Kwai Fong 2 (2012) Poster

Lan Quế Phường 2 - Lan Kwai Fong 2

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 128 phút

Lượt xem 26,893

Điểm IMDB4.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lan Quế Phường 2:

Nội dung phim Lan Quế Phường 2: Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ. Cuồng say trong tiếng nhạc DJ ở các pub, uống rượu như uống nước, những cuộc vui chơi thâu đêm cùng những mối tình một đêm của lớp trẻ Hồng Kông ở thế kỷ 21...Tuy nhiên, họ vẫn giữ được trái tim yêu chân thành của mình và tìm được hạnh phúc thực sự.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.