Lan Quế Phường Ngoại Truyện - Hardcore Comedy (2013) Poster

Lan Quế Phường Ngoại Truyện - Hardcore Comedy

Thể loại , ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , ,

Năm 2013

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 44,855

Điểm IMDB4.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Lan Quế Phường Ngoại Truyện:

Phim quy tụ các diễn viên Dada Chan (Đóng trong phim “Vulgaria”), Michelle Wai (“Girl$”), Christine Kuo (“Lan Kwai Fong 2”), Kelvin Kwan (“Tales from the Dark 2”), Oscar Leung (“Young and Dangerous Reloaded”) and William Chan (“Triad”) nên phim sẽ tràn ngập các cảnh nóng bòng mắt người xem.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.