Lãng Khách Kenshin: Niềm Tin Và Sự Phản Bội - Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen (1999) Poster

Lãng Khách Kenshin: Niềm Tin Và Sự Phản Bội - Rurouni Kenshin: Tsuiokuhen

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1999

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 29 Phút

Lượt xem 2,810

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lãng Khách Kenshin: Niềm Tin Và Sự Phản Bội:

Một cậu bé tên Shinta, trong một lần gặp nạn đã được Hiko Seijuro, trưởng môn phái Phi thiên ngự kiếm cứu mạng và ông đã cho cậu một cái tên mới là Kenshin. Hiko nuôi dạy Kenshin và truyền thụ kiếm thuật cho cậu.Không thể ngồi yên trước tình hình đất nước đang suy thoái dưới sự thống trị của nhà Mạc, Kenshin đã cãi lời sư phụ xuống núi và gia nhập hàng ngũ các nghĩa sĩ Duy Tân phái Chousuu, trở thành sát thủ tài giỏi bậc nhất thời bấy giờ. Nhưng công việc của một sát thủ đã khiến cậu càng ngày càng trở nên lạnh lùng, cậu làm gì cũng chỉ bị ám ảnh bởi mùi máu tanh ... Chính lúc đó, định mệnh đã sắp đặt cho cậu gặp một cô gái có tên Tomoe, và bi kịch bắt đầu từ đó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.