Lặng Lẽ Yêu Em - Trọn Bộ (2011) Poster

Lặng Lẽ Yêu Em - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 8,854

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Lặng Lẽ Yêu Em:

Bảo Ngân là một cô gái xinh đẹp và là con của một gia đình giàu có. Xung quanh cô luôn có nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh nhưng Ngân chưa để mắt đến ai. Trong một lần đi dự hội hóa trang, Bảo Ngân gặp một chàng trai đàn dương cầm và hát một bài hát mà cô thường nghe trong mơ. Từ đó, Bảo Ngân thường nghĩ đến chàng trai lạ ấy. Được sự giúp đỡ của Khải Ân, Bảo Ngân đã biết được chàng trai bên chiếc đàn piano ấy tên Hà Tuấn và đang là sinh viên năm 3 của Học viện Âm nhạc. Muốn được tiếp cận và gần gũi với chàng “hoàng tử trong mộng”, Bảo Ngân đã xin phép cha mẹ cho cô được vào học tại Học viện Âm nhạc. Vốn yêu thương con gái, ông bà không ngại ngần đồng ý.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.