Lắng Nghe Con Tim - Can You Hear My Heart (2011) Poster

Lắng Nghe Con Tim - Can You Hear My Heart

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 14,963

Điểm IMDB8.3/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Lắng Nghe Con Tim:

Lắng Nghe Con Tim nói về Cha Dong Joo là con trai của gia đình giàu có, khi bé anh tình cờ gặp 1 cô bé và hứa sẽ dạy piano cho cô bé ấy. Sau đó anh bị rơi từ mái nhà xuống nên mất đi thính giác. Nhiều năm sau anh gặp Bong Woo Ri, Bong Woo Ri chính là cô bé lúc xưa... Lắng Nghe Con Tim mang đến giá trị nhân văn sâu sắc về sự vươn lên vượt qua khó khăn để có niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.