Lập Trình Cho Trái Tim - Trọn Bộ (2009) Poster

Lập Trình Cho Trái Tim - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 26,424

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Lập Trình Cho Trái Tim:

Bộ phim nói về tình yêu của Lâm và Vũ Vũ. Vũ Vũ là một sinh viên mới ra trường ngành công nghệ thông tin, quê ở tỉnh Lào Cai, còn Lâm là một chàng trai thành phố làm việc cho VNT. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu bằng sự đối đầu, họ coi nhau là khắc tinh của nhau. Tình cảm của họ chỉ thực sự bát đầu khi Vũ Vũ vào làm cùng phòng ở VNT. Vũ Vũ là một cô gái đầy cá tính nhưng cũng đôi chút giản dị. Còn Lâm là một chàng trai đầy bản lĩnh và cũng có phần đẹp trai.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.