Lâu Đài Tình Ái - Trọn Bộ (2010) Poster

Lâu Đài Tình Ái - Trọn Bộ

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 20,932

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Lâu Đài Tình Ái:

Phim nói về câu chuyện ông ngoại của Huy đã bị liệt sau một cơn tai biến, ông giờ chỉ muốn được ở bên đứa cháu trai của mình nên ông đã dọn đến nhà của ông Tiến để ở. Ở nhà có bà Dung là người lòng dạ hẹp hòi, bà hơi lạ là ông đi cùng với Ly là một đứa con gái câm lại bị mồ côi, khi thân phận của ông lại là tỷ phú. Bà Dung lên kế hoạch dụ dỗ cả Ly và Huy vào một cuộc tình dối trá để gạ gẫm tiền bạc của ông lão, chồng bà Dung biết âm mưu của bà nhưng với bản tính nhẫn nhịn mấy mươi năm nay nên ông cũng đành câm lặng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.