Lấy Độc Trị Độc - Equilibrium (2002) Poster

Lấy Độc Trị Độc - Equilibrium

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 107 phút

Lượt xem 3,300

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lấy Độc Trị Độc:

Trong một thế giới tương lai, một chế độ nghiêm ngặt đã loại bỏ chiến tranh bằng cách ức chế cảm xúc: sách, nghệ thuật và âm nhạc Nghiêm cấm và cảm giác là một tội phạm bị trừng phạt bằng cái chết. Giáo sĩ John Preston (Bale) là một đại lý hàng đầu của chính phủ chịu trách nhiệm xếp hạng để phá hủy những ai chống lại các quy tắc. Whe ông bỏ lỡ một liều Prozium, một loại thuốc tâm thay đổi gây cản trở cảm xúc, Preston, người đã được đào tạo để thực thi các luật nghiêm khắc của chế độ mới, đột nhiên trở thành người duy nhất có khả năng lật đổ nó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.