Let The Right One In - Låt den rätte komma in (2008) Poster

Let The Right One In - Låt den rätte komma in

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 115 Phút

Lượt xem 2,312

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Let The Right One In:

Lấy bối cảnh năm 1982, ngoại ô Stockholm, Thụy Điển, bộ phim Let The Right One In dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên xoay quanh cậu bé Oskar muời hai tuổi và tình bạn mang màu sắc lãng mạn giữa cậu và một ‘cô bé’ ma cà rồng.Oskar là một thiếu niên cô độc. Bố mẹ cậu ly dị và dường như không mấy quan tâm đến cậu. Ở trường Oskar bị bắt nạt mà không nhận được giúp đỡ từ bất kỳ ai. Cậu chẳng có người bạn nào để trò chuyện.Một cách tự nhiên, Oskar kết bạn và trở nên thân thiết với Eli, cô bé hàng xóm mới chuyển đến, một người trạc tuổi cậu và dường như cũng rất cô đơn. Song Eli không phải một cô bé bình thường: cô luôn mặc quần áo phong phanh, đi chân đất trên tuyết mà không hề biết lạnh.Khi Eli chuyển đến khu nhà của Oskar cùng một người đàn ông trung niên mà cô gọi là cha, những vụ giết người không rõ nguyên nhân liên tiếp xảy ra. Kẻ sát nhân không ai khác chính là người đàn ông sống cùng Eli, và cách thức giết người của ông khá đặc biệt: treo ngược nạn nhân trên cành cây để cắt cổ lấy máu. Số máu này sẽ được mang về cho Eli, vì cô cần uống máu để tồn tại...Vượt ra khỏi giới hạn của những bộ phim “dọa người” đơn thuần, Let The Right One In tập trung miêu tả nỗi cô đơn và bất lực của con người trong một thế giới đầy bất trắc. Trong thế giới ấy, những đứa trẻ tìm vui trong việc bắt nạt, hành hạ bạn bè, còn nạn nhân của sự bắt nạt phải nhẫn nhục chịu đựng, chỉ biết ngấm ngầm nung nấu ý định trả thù không bao giờ thành hiện thực.Cậu bé Oskar mới mười hai tuổi đã mang ám ảnh không lành mạnh về những vụ giết người. Trong khi đó, bố mẹ cậu không quan tâm đến con cái, hoặc giả họ quá bận bịu để quan tâm. Người duy nhất thực sự thông cảm và thấu hiểu Oskar không phải người mà là ma cà rồng...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.