Liều Lĩnh - Reckless (2014) Poster

Liều Lĩnh - Reckless

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 8,770

Điểm IMDB7.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Liều Lĩnh:

Trong cái oi bức ở Charleston, nơi mà mùa hè thì dài dẵn và bí mật sôi sục sau mỗi cửa nhà, bê bối tình dục và tội phạm đi cùng với nhau khi hai đối thủ, một luật sư tranh tụng đến từ phương bắc tuyệt đẹp và một luật sư đại diện của thành phố miền nam, cố đấu tranh tư tưởng để ẩn đi niềm thu hút mãnh liệt với nhau trong khi đụng độ trong một vụ bê bối tình dục của cảnh sát làm náo loạn cả thành phố.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.