Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ - The Fairies Of Liao Zhai (2007) Poster

Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ - The Fairies Of Liao Zhai

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2007

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 19,960

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ:

Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ nói về câu chuyện tình cảm động lòng người của 4 người con gái tài sắc vẹn toàn. Đầu tiên là Liên Thành, con gái yêu cũa Sử Hiếu Liêm giỏi cầm kì thi họa, đoan trang và dịu dàng. Cô yêu Kiều Sinh say đắm mà không chê xuất thân bần hàn của anh nhưng không may cô qua đời, chuyện tình lãng mạn của cô làm Hồ Nam con quan thái thú động lòng cho cô mượn thân xác để tiếp tục mối Lương Duyên. Chuyện tình thứ hai trong phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ là của Hiệp Nữ, cô vì vạch trần âm mưu của bọn quan tham mà cả nhà phải mang họa, cô được Cố Sinh cứu mạng và hai người nảy sinh tình cảm, chuyện tình của hai người bị hồ ly xen vào phá hoại nhưng sau bao khó khăn cô cũng đã trừ được bọn yêu tình. Chuyện tiếp theo là của Triệu Hoạn Nương con tiểu thư danh giá yêu Ôn Như Xuân nhưng bị gia đình ngăn cản. Hai người quyết định uống thuốc độc quyên sinh, nhưng khi gần chết Như Xuân nhớ đến cha mẹ nên nôn thuốc ra ngoài chỉ cò mình Hoạn Nương chết, hồn cô trở về tìm người bội ước. Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ còn câu chuyện tình cảm động khác của Thập Tứ Nương vốn là hồ ly tu hành đạo hạnh cao chuyên làm chuyện tốt vì tình yêu với Phùng Sinh nguyện từ bỏ đạo hạnh của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.