Linh Châu - The Holy Pearl (2011) Poster

Linh Châu - The Holy Pearl

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 36/36 Tập

Lượt xem 26,483

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Linh Châu:

Tương truyền thần Nữ Oa đã luyện thành sáu viên linh châu sau khi thu phục được Hỏa, Lôi, Phong, Thổ và Hạn Mị. Bà giao 6 viên linh châu quý giá đó cho hậu duệ của mình cất giữ. Tử Huyền là hậu nhân của Nữ Oa, cô dùng linh châu để duy trì dung mạo của mình làm ảnh hưởng đến sức mạnh của linh châu. Tử Huyền có một người con tên là Lâm Thanh Nhi, cô có lòng trắc ẩn, thấy dân chúng chịu cảnh hạn hán lầm than, nên đã dùng những viên linh châu để giúp con người vượt qua hạn hán, nào ngờ chúng bị thất lạc khắp thế gian, làm cho lũ yêu ma có cơ hội tu luyện ma pháp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.