Lizzie Mắc Quai - Phần 2 (2003) Poster

Lizzie Mắc Quai - Phần 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2003

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 34 Tập

Lượt xem 4,251

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Lizzie Mắc Quai:

Lizzie là một cô bé vui tính hay gặp rắc rối dù bên cạnh luôn có nhiều bạn tốt giúp đỡ. Trong một chuyến đi nghỉ ở Roma cùng nhóm bạn, Lizzie đã tình cờ quen biết và kết bạn với Paolo, một danh ca khá nổi tiếng ở thành phố này. Lizzie trở nên mù quáng trứơc sự săn đón nồng nhiệt và vẻ bên ngoài hào nhoáng của chàng ca sĩ đẹp trai. Cô đã giả danh Esabella, một ca sĩ nổi tiếng khác giống cô như hai giọt nứơc, để cùng Paolo bước lên sân khấu rực rỡ muôn màu. Cho đến một ngày cô vỡ lẽ ra rằng: cô chỉ là con cờ trong kế hoạch hạ bệ Isabella vốn là bạn gái cũ của anh chàng thừa tài nhưng thiếu nhân cách Paolo. Lizzie thực sự “mắc quai” trong kế hoạch này và càng gay go hơn nữa khi bố mẹ cô cũng khăn gói qua Rome sau khi nghe bóng gió về sự nổi tiếng của cô con gái…Đây là bộ phim dễ thương dành cho tuổi mới lớn với nhiều thông điệp cho hành trang vào đời của các bạn trẻ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.