Lộc Đỉnh Ký - The Duke Of Mount Deer (1984) Poster

Lộc Đỉnh Ký - The Duke Of Mount Deer

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1984

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 40 Tập

Lượt xem 15,427

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Lộc Đỉnh Ký:

Lấy bối cảnh là triều đại nhà Minh làm đề tài chính. Lúc bấy giờ vua Khang Hy đứng lên nắm quyền cùng với những rối ren trong xã hội phong kiến. Phim có nhiều tình tiết bất ngờ pha một chút hài trào lộng.Vy Tiểu Bảo (Lương Triều Vỹ thù diễn), là dân thường, vì lỡ tay ngộ sát thái giám Tiểu Quế Tử, nên bắt buộc phải giả dạng lưu lại trong cung. Trong một dịp tình cờ Vy Tiểu Bảo đã gặp vua Khang Hy (Lưu Đức Hoa thủ diễn), dưới một cái tên khác là Tiểu Huyền Tử.Trong thời gian này quan đại thần Ngao Bái (Quan Hải Sơn thủ diễn), đang có âm mưu soát ngôi vua, may mắn có sự thông minh lanh lợi của Tiểu Bảo nên đã khử được Ngao bái và lúc này Tiểu Bảo phát hiện ra Tiểu Huyền Tử mới thật sự là vị vua mà bấy lâu nay không biết.Sau đó, nhận lệnh vua, khám phá ra được vị thái hậu giả (Lữu Hữu Huệ thủ diễn), có mưu đồ cướp ngôi nhà Thanh, đồng thời lại bảo hộ sự an toàn của vua Thuận Trị (Lưu Giang thủ diễn), lúc ngài xuất gia tại Ngũ Đài Sơn, vì có tin đồn là vua Thuận Trị đã giá băng. Hơn nữa Tiểu Bảo hết lòng giúp đỡ vua Khang Hy phá đi bọn phiến loạn của phiến vương Ngô Tam Quế (Lưu Đan thủ diễn), vua Khang Hy còn ra lệnh cho Tiểu Bảo xuất binh tiêu diệt Thần Long Giáo. Tiểu Bảo đã dùng mưu kế khiến cho Thần Long Giáo tự giết lẫn nhau và lập thêm một công lớn. Vì là cơ duyên nên Tiểu Bảo quen được 7 người đẹp : Phương Vy (Lưu Gia Linh thủ diễn), công chúa Kiến Ninh (Cảnh Đại Âm thủ diễn), A Ó (Thương Thiên Nga thủ diễn), Mộc Kiếm Bình (Mao Thấun Quân thủ diễn), Giáo Chủ Thần Long Giáo (Hoàng Hỷ Âm thủ diễn) và ngay cả công chúa Sofia nữa (Ngô Quân Như thủ diễn) và sau này lấy hết làm vợ.Vua Khang Hy ra lệnh cho Tiểu Bảo tiêu diệt Thiên Địa Hội (Tăng Giang thủ diễn), vì hội này có mưu đồ phản Thanh phục Minh, Sau khi lựa chọn đường chánh nghĩa và tình bạn bè cho nên Tiểu Bảo đã kháng chỉ vua, nên bị đưa vào thiên lao.Nhưng sau đó, Khang Hy nghĩ lại Tiểu Bảo đã có công lớn nên đã lén vào thiên lao giải thoát cho Tiểu Bảo và đưa ra khoải hoàng cung, trở thành người dân bình thừơng. Trước khi chia tay, Tiểu Bảo đã tiết lộ về châu báo của hoàng gia được chôn giấu ở Lộc Đỉnh Ký.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.