Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng - Easy Fortune Happy Life (2009) Poster

Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng - Easy Fortune Happy Life

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 17/17 Tập

Lượt xem 8,420

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng:

Có một truyền thuyết tồn tại lâu đời ở trên núi Phúc Mãn là những đôi trai gái đang yêu nhau mà gặp nhau dưới cơn mưa của hoa ngô đồng thì sẽ được một lời chúc phúc của loài hoa này.Xuân Hương và Vượng Tài là một đôi yêu nhau,họ hẹn nhau dưới cơn mưa hoa ngô đồng,những tưởng sẽ bên nhau trọn đời,nhưng nào ngờ đâu Vượng Tài đã ra đi và không bao giờ quay về nơi đây nữa,Xuân Hương đã chờ người yêu của mình suốt 60 năm trời cho tới khi cô mất.Phúc An là cháu của Xuân Hương,Phúc An cùng với em trai mình và một chú chó lên đường đi tìm cố nhân năm xưa,và trả lại cho người ấy tín vật định tình.Trên đường đi,Phúc An cứu một người tên là Nghiêm Vân Cao,ông ấy bị tai nạn giao thông,ông chính là Vượng Tài năm xưa,vì có cắt rứt lương tâm với lỗi lầm năm xưa,ông đã quyết định để lại toàn bộ tài sản của mình cho người nào lấy dược cháu gái của bà Xuân Hương.Nghiêm Vân Cao có một người cháu nội tên là Nghiêm đại Phong,cậu ta gần gũi Phúc An với ý đồ chiếm đoạt tài sản kết xù,hai người cũng hẹn ước dưới hoa ngô đồng,dần dần sự trong sáng và chân thành của Phúc An đã làm đại Phong thay đổi,anh đã hoàn toàn yêu thương Phúc An.Liệu hoa ngô đồng lần này có gắng kết họ mãi mãi bên nhau hay không.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.