Lời Nói Dối Ngọt Ngào - The Good Lie (2014) Poster

Lời Nói Dối Ngọt Ngào - The Good Lie

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 4,129

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào:

Phim xoay quanh một chàng trai trẻ và ba người bạn trúng một giải xổ số và quyết định tái định cư ở Mỹ sau cuộc nội chiến Sudan. Lần đầu tiên chạm mặt với thế giới hiện đại, họ gặp một người phụ nữ Mỹ được giao nhiệm vụ giúp họ kiếm việc làm.
Tuy nhiên, chàng thanh niên trẻ kia phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống mới này cảm thấy tội lỗi đối với người em trai mà anh ta đã bỏ rơi…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.