Lối Sống Trụy Lạc - Trainspotting (1996) Poster

Lối Sống Trụy Lạc - Trainspotting

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 1996

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 3,395

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lối Sống Trụy Lạc:

A wild, freeform, Rabelaisian trip through the darkest recesses of Edinburgh low-life, focusing on Mark Renton and his attempt to give up his heroin habit, and how the latter affects his relationship with family and friends: Sean Connery wannabe Sick Boy, dimbulb Spud, psycho Begbie, 14-year-old girlfriend Diane, and clean-cut athlete Tommy, who's never touched drugs but can't help being curious about them...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.