Long Gia Tộc - The Dragon Family (1988) Poster

Long Gia Tộc - The Dragon Family

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 1988

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 6,403

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Long Gia Tộc:

Đây là một phim thuộc loại hành động, tội phạm, bi kịch, cực kỳ hay do một dàn sao HK nổi tiếng như là (Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Mạc Thiếu Thông, Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp, Đàm Vịnh Lân, Từ Thiếu Cường, Cốc Phong, Kha Tuấn Hùng.. ) Khi các thủ lĩnh của Tứ đại gia tộc bang hội quyết định thề thốt làm ăn đàng hoàng và từ bỏ nghề buôn ma túy. Riêng có nhóm thứ 2 (Bạch lang lão) vẫn tiếp tục làm ăn bất hợp pháp và điều này gây chia rẽ và thanh toán lẫn nhau. Nhóm này gài bẫy 1 đứa con (A Nghiệp) của Long lão đại (Long Anh), đam mê cờ bạc, vướng vào vòng buôn ma túy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.