Long Hổ Đường Cùng - Street of Fury (1996) Poster

Long Hổ Đường Cùng - Street of Fury

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1996

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 10,708

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Long Hổ Đường Cùng:

Phim nói về hai anh em tên Long và Hổ,họ đã cùng nhau hợp sức chống lại và giết chết một tên đại ca sau khi hắn ta cưỡng bức người yêu của Hổ,sau đó để an toàn,cả hai trốn đến một nơi xa lạ.Nhưng số phận không để họ được yên ổn khi họ tiếp tục bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm máu của giới giang hồ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.