Lửa Hận Thù - Max Payne (2008) Poster

Lửa Hận Thù - Max Payne

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 5,124

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lửa Hận Thù:

Với Max Payne (Mark Wahlberg), một viên cảnh sát tài năng nhưng có tínhcách nổi loạn, thì cuộc sống hiện tại của anh chẳng khác gì địa ngục.Vợ và đứa con mới sinh của Max bị những kẻ giấu mặt sát hại dã man.Chìm trong đau khổ tột cùng, trong tâm trí của Max chỉ có một suy nghĩduy nhất: Trả thù.Được tăng thêm những sức mạnh siêu nhiên và kì bí,Max không ngần ngại dấn thân vào thế giới ngầm, nơi có thủ phạm sát hạigia đình anh và những kẻ thù vô cùng nguy hiểm, nằm ngoài thế giới tựnhiên. Không gì có thể cản bước Max ngoại trừ một sự phản bội mà anhkhông thể ngờ tới...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.