Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots (2012) Poster

Lửa Hận Tình Thù - Yellow Boots

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 108/108 Tập

Lượt xem 47,755

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Lửa Hận Tình Thù:

Seo Yeon Hwa là một cô gái tốt bụng bị người chị em cùng cha khác mẹ từ chối nhận chỉ vì cô là 1 tội phạm. Choi Kang Wook lớn lên ở nước ngoài và sống trong sự cô đơn bởi vì gia đình có nhiều rắc rối. Kang Wook thương hại Yeon Hwa và giúp cô. Ha Yun Jae là người yêu đầu tiên của Seo Yeon Hwa nhưng họ trở thành kẻ thù bởi vì một số lý do.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.