Lucky Luke - Lucky Luke (2009) Poster

Lucky Luke - Lucky Luke

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 2,792

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lucky Luke:

Người đàn ông có thể bắn nhanh hơn bóng của mình, Lucky Luke bị kết tội khôi phục lại mệnh lệnh thành Daisy Town, nơi anh sinh ra. Xưa kia là 1 cộng đồng tôn trọng pháp luật, Daisy Town bây giờ được thống trị bởi những tay thiện xạ và những tên cướp, như Pat Poker, Billy the Kid, Calamity Jane và Jesse James. Lucky Luke chưa từng giết 1 ai nhưng làm sao anh ấy có thể mang công lý đến quê nhà mình và bảo vệ Belle(Mỹ nhân), người ca sĩ quán rượu anh ấy đã ngã xuống cho cho điều đó, không cho kẻ thù của mình hưởng thụ quyền thống trị?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.