Lưỡi Đao 1937 - Blade 1937 (2005) Poster

Lưỡi Đao 1937 - Blade 1937

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2005

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 22,822

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Lưỡi Đao 1937:

Bến thượng hải năm 1930... số phận của trịnh thu sâm, người lính canh ngục, bỗng chốc thay đổi khi gặp phải tên tử tù mang số 13, Bảng Đức. sau hai năm mang cơm cho Bảng Đức. trịnh thu sâm đã thực sự coi Bảng Đức là thần tượng của mình. Bảng Đức đã đọc sách cho anh nghe, dạy anh những điều anh chưa bao giờ biết đến, dạy anh phải biết phản kháng trước những lời trêu trọc của mọi người xung quang... và yêu cầu anh bắn phát súng tử hình và ông ta với lời khuyên "nếu không giết người được thì anh sẽ mãi mãi không trưởng thành".

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.