Lưỡi Gươm Máu - Blades of Blood (2010) Poster

Lưỡi Gươm Máu - Blades of Blood

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 106 phút

Lượt xem 2,912

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Lưỡi Gươm Máu:

Post by:kukhanhTrước bờ vực của cuộc xâm lăng của Nhật vào thế kỷ 16, vương triều Joseon (1392-1910) rơi vào hỗn loạn về chính trị và xã hội. Bộ phim có nhiều pha hài hước với sự xuất hiện của ông vua Seonjo cáu kỉnh và khá nhạt nhẽo, cùng hai phe phái đối lập chỉ tập trung vào việc lấy lòng ông hơn là tìm cách giải quyết các vấn đề. Một bên tâu với hoàng đế: "Người Nhật đang đến, xin hãy chiêu quân,” trong khi bên kia một mực nói không chỉ đơn thuần để chống đối – Một viên quan hỏi: “Họ thật sự có đến không đấy?” Thì một người khác đáp: "Ai mà biết? Vì bên kia nói người Nhật đang đến nên chúng ta phải nói họ sẽ không đến.” Những người mơ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cố gắng đánh đuổi ngoại bang bằng cách tập hợp đảng chính trị riêng là Daedongye, nhưng bị buộc phải giải tán sau khi bị khép tội mưu phản. Lee Mong Hak (Cha Seung Won), một hậu duệ dòng dõi hoàng tộc, tiếp tục cương vị lãnh đạo của đảng này, tổ chức một cuộc lật đổ táo bạo. Bị chi phối bởi tham vọng muốn giành ngai vàng, anh ta không ngần ngại giết hại những bạn bè và đồng đội cản đường một cách dã man.Khi một cuộc nổi loạn đầy bạo lực xảy ra, một người bạn cũ của Lee Mong Hak, người kiếm sĩ mù phi thường tên gọi Hwang Jeong Hak (Hwang Jung Min), xuất hiện để ngừng cuộc tắm máu. Trong khi đó, Gyoen Ja (Baek Seong Hyeon), một thanh niên đầy thù hận bị mất gia đình trong cuộc nổi dậy của Lee Mong Hak, và Baek Ji, một kỹ nữ xinh đẹp bị Lee Mong Hak phụ tình (Han Ji Hye đóng vai người ái thiếp mua vui), cùng Jeong Hak theo dấu kẻ nổi loạn khét tiếng.Mâu thuẫn giữa những người bạn hóa thù – Lee Mong Hak và Hwang Jeong Hak – tạo đà cho những xung đột ban đầu, nhưng về cơ bản câu chuyện xoay quanh việc Gyeon Ja trưởng thành trong thời loạn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.