Lương Khoan Can Trường - Master of Martial Arts (1994) Poster

Lương Khoan Can Trường - Master of Martial Arts

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 1994

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 6,127

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Lương Khoan Can Trường:

Bộ phim nói về đệ tử của võ sư huyền thoại Hoàng Phi Hồng tên là Lương Khoan trong thời kỳ Thanh triều suy yếu. Khi đất nước bị ngoại quốc bắt nạt, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khó khăn, Lương Khoan với tuổi trẻ còn xốc nổi đã quyết định đứng lên sử dụng vũ lực chống lại vũ lực.
Chính sự xốc nổi đó đã đem lại rất nhiều phiền phức không hay cho anh và sư phụ của mình. Tuy nhiên cũng chính điều này đã biểu dương tinh thần trượng nghĩa của chàng trai chính trực Lương Khoan với người dân.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.