Lý Hiến Kế Du Hiệp Truyện - Lee's Adventures (2011) Poster

Lý Hiến Kế Du Hiệp Truyện - Lee's Adventures

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 3,323

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Lý Hiến Kế Du Hiệp Truyện:

Lý Hiến Kế bị mắc chứng rối loạn nhận thức về thời gian. Mọi sự kiện diễn ra trong cuộc đời chàng trai trẻ bị xáo trộn theo một trật tự khó hiểu khiến Lý không tìm được định hướng trong cuộc sống, cho tới khi anh gặp Vương Quyên.
Vương cũng mắc chứng bệnh giống hệt như Lý, điều đó khiến sự đồng cảm giữa hai người ngày một tăng lên. Khi Lý đang ngây ngất trong hạnh phúc thì một tai nạn nghiêm trọng đe dọa tính mạng của Vương khiến anh chìm sâu vào tuyệt vọng.
Lý tìm hiểu về một trò chơi giả lập, được đồn rằng có thể mở được cánh cửa xuyên thời gian và đảo lộn quá khứ. Anh định vượt qua cánh cửa đó nhằm cứu sống Vương.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.