Ma Cà Rồng Xinh Đẹp - Vampire Girls (2011) Poster

Ma Cà Rồng Xinh Đẹp - Vampire Girls

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 68,322

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ma Cà Rồng Xinh Đẹp:

Vampire Girls-Yumi và Seiji là một cặp vợ chồng hạnh phúc được tất cả mọi người ghen tỵ, nhưng Yumi đột nhiên biến mất một ngày kia. Một năm sau, một người phụ nữ tên là Nami, hình dáng giống chính xác như Yumi, cùng với việc Seiji và những người điên cuồng tìm kiếm cô xảy ra nhiều tình tiết bất ngờ. Câu truyện trở nên mầu nhiệm nhiều hơn là sự hiện diện của một người phụ nữ lạ tên là Luna, người luôn bên Nami...Phim sex co noi dung,xem phim sex long tieng

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.