Ma Đinh - Hellraiser (1987) Poster

Ma Đinh - Hellraiser

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1987

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 3,612

Điểm IMDB7.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ma Đinh:

Hellraiser là một trong những bộ phim kinh dị máu me có nội dung khá hấp dẫn và đáng xem. Bộ phim được đánh giá là một bữa tiệc máu thịt thật sự bởi nội dung của nó sặc mùi tình dục và máu tanh. Hellraiser không sơ hữu một kịch bản sâu sắc, đa chiều, nhưng vẫn thành công vang dội nhờ bám sát vào đề tài mình đã chọn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.