Ma Nước - Dark Water (2005) Poster

Ma Nước - Dark Water

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2005

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 2,326

Điểm IMDB5.5/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Ma Nước:

Phim vốn là một phiên bản được làm lại từ bộ phim cùng tên của Nhật Bản dựa trên chuyện kể của Koji Suzuki, xoay quanh việc một bà mẹ cùng cô con gái tên Cecillia chuyển tới ở tại một tòa chung cư xuống cấp bị ma ám.

Chiếc thang máy bị hỏng và màu nước khác thường chảy ra từ vòi nước của tòa nhà đã dẫn họ tới bể nước trên tầng thượng của tòa chung cư - nơi chứa thi thể của một cô gái trẻ. Tuy nhiên, cảnh sát đã nhận được báo cáo mất tích về cô gái này nhiều năm trước đó và khi phát hiện, thi thể vẫn mở mắt trừng trừng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.